บริการ ของเรา

linewed1  แจ้งเว็บไซต์ที่จะแปลมาได้ที่ [email protected] สอบถามโทร 093-3974214 

ไลน์ ไอดี @pawano


พิเศษสำหรับเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์และหน่วยงานของรัฐ

  • รับแปลเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์บริษัท ธุรกิจไอที ธุรกิจทางการแพทย์และความงาม ธุรกิจด้านเทคโนโลยีสื่อสาร ธุรกิจด้านอาหารและธุรกิจเครื่องดื่ม และอื่นๆ
  • รับแปลเว็บไซต์ หน่วยงานราชการ ได้แก่ เว็บไซต์โรงเรียน องค์การบริหารส่วนตำบล-เทศบาล ฯลฯ

รับแปลเว็บไซต์ภาษาเกาหลี ราคาถูกกว่า ส่งงานได้เร็วกว่า

รับแปลเว็บไซต์ภาษาเกาหลี ราคาถูกกว่า ส่งงานได้เร็วกว่า

ยิ่งนับวัน เรายิ่งได้รับการติดต่อจากลูกค้าให้แปลเอกสารเกี่ยวกับภาษาเกาหลีมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ

และอีกแนวโน้มปัจจุบันพบว่าลูกค้าติดต่อจ้างแปลเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาภาษาไทยให้เป็นภาษาเกาหลีมากขึ้น ขณะเดียวกันก็ติดต่อสอบถามแปลเว็บไซต์ภาษาเกาหลีให้เป็นภาษาไทยเพิ่มมากขึ้นเช่นเดียวกัน

ซึ่งเราก็คิดว่านี่เป็นแนวโน้มที่ดีและมีประโยชน์ต่อผู้ประกอบการต่างๆ ที่ต้องการขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะสินค้าไทยให้สามารถส่งขายในประเทศเกาหลีได้ หรือจะเป็นนำเข้าสินค้าจากเกาหลีเพื่อนำมาตลาดในประเทศไทย

วัฒนธรรมการแต่งกาย การดูแลสุขภาพหลายๆ อย่างของคนสมัยใหม่ในประเทศไทยก็ได้รับอิทธิพลจากหนังและเพลงจากประเทศเกาหลี ทำให้การทำตลาดเกี่ยวกับสินค้าจากประเทศเกาหลีเป็นสิ่งที่ทำได้ไม่ยากนัก

Pasa24Ltd, Part. ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการแปลเอกสารหลากหลายภาษา และภาษาเกาหลีก็เป็นภาษาหลักที่นักแปลของเรามีความชำนาญ เรามีฐานนักแปลจาก Pasa24.com กว่า 400 คนและกำลังเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน ทำให้เรารับแปลเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาภาษาเกาหลีได้อย่างรวดเร็ว และราคาย่อมเยากว่าที่อื่น

เพื่อขยายฐานลูกค้า และเพื่อการเติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด เมื่อต้องการมีเว็บไซต์ภาษาเกาหลี เราคือคำตอบ สั่งแปลได้ง่าย แค่ส่ง url (ชื่อเว็บไซต์) ที่จะแปลมาให้เราที่เมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

จากนั้นเราจะเสนอราคาแปลพร้อมเวลาในการจัดส่งโดยเร็วที่สุด

คุณมาถูกที่แล้ว เราคือศูนย์แปลภาษาเกาหลีมืออาชีพ ที่พร้อมเคียงข้างคุณเสมอ

สอบถามการแปลโทร 093-3974214